Tin tức

Mua cửa gỗ công nghiệp nên lưu ý điều gì

mua cửa gỗ công nghiệp nên lưu ý điều gì

Mua cửa gỗ công nghiệp nên lưu ý điều gì | Tư vấn mua cửa gỗ công nghiệp

 • Cửa gỗ hay các loại cửa gỗ công nghiệp nói chung khi mua và sử dụng đều có những ưu nhược điểm khác nhau.
 • Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm về mua cửa gỗ công nghiệp xin mời tham khảo bài viết sau đây:

6 điểm cần lưu ý khi chọn cửa gỗ công nghiệp

1. Mua cửa gỗ công nghiệp loại nào:

Các dòng cửa gỗ công nghiệp tại CAO DOOR

 • Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đa dạng về mẫu mã, giá thành, nếu kể ra thì có nhiều loại nhưng chung lại thì có vài mẫu chính đó là cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ công nghiệp MDF.
 • Mỗi loại cửa lại có những ưu nhược điểm khác nhau vì vậy để lựa chọn được loại cửa gỗ nào phù hợp là sự kết hợp giữa các yếu tố độ bền, giá cả, thẩm mỹ và đặc điểm của từng loại cửa.

2. Vị trí thi công cửa gỗ công nghiệp ở đâu:

 • Trước khi thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình quý khách nên xác định trước các vị trí để có những loại cửa phù hợp.
 • Nếu lắp cửa gỗ công nghiệp ở nhà tắm hoặc nơi thường xuyên tiếp xúc với nước thì phải chọn cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Các cửa phòng ngủ thì chọn các loại cửa gỗ công nghiệp HDF hoặc các loại cách âm để phòng ngủ được yên tĩnh hơn.

3. Chất liệu cửa gỗ công nghiệp là gì ?

 • Tương ứng với từng loại cửa có những phương án vật liệu khác nhau.
 • Việc lựa chọn chất liệu làm cửa cũng liên quan chặt chẽ tới mục 2 vị trí lắp đặt cửa.
 • Từ những yêu cầu đòi hỏi thực tiễn từ công trình mà chủ công trình cần có những phương án cho mình.

4. Yêu cầu kỹ thuật của cửa gỗ công nghiệp:

 • Cửa gỗ công nghiệp là một bộ phận kết hợp với các bộ phận khác tạo nên một công trình hoàn chỉnh, cho nên khi lựa chọn lăp đặt cửa gỗ công nghiệp các bạn nên tham khảo và tìm hiểu các đặc tính kỹ thuật của từng loại cửa để tìm ra phương án phù hợp nhất với công trình.

Tham khảo: Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp

5. Yếu tố thẩm mỹ cửa gỗ công nghiệp có quan trọng không?

Một số loại cửa gỗ công nghiệp trắng tại CAO DOOR

 • Thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như căn phòng luôn được đề cao, nếu bạn là người trẻ trung và thích sự hiện đại đơn giản với nhiều màu sắc đa dạng thì những mẫu cửa gỗ công nghiệp phẳng với những đường nét trang trí nghệ thuật sẽ là những lựa chọn phù hợp.
 • Đối với các bạn thích sự cổ điển ấm áp thì cửa gỗ tự nhiên với những đường nét Pano trang trí.

6. Thương hiệu uy tín là điều cuối cùng khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp

 • Nói về cửa gỗ công nghiệp thì có muôn vàn thương hiệu, nên đôi khi gây rối loạn trong việc chọn các loại cửa gỗ công nghiệp.
 • Thương hiệu uy tín với những sản phẩm chất lượng là điều cực kỳ cần lưu ý.
 • Thường thì khách hàng thiếu những kinh nghiệm về gỗ do ít tiếp xúc và những điều này chỉ người trong ngành mới hiểu. Nhiều đơn vị vì mục đích kinh tế mà trục lợi đem những sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng hoặc tráo đổi chất liệu gỗ để sản xuất lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng gây tổn thất kinh tế đối với quý khách.

 

Một số lời khuyên của chuyên gia cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên

Gỗ công nghiệp có loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, và thậm chí loại dùng ngoài trời cũng có.

Sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách sẽ quyết định được độ bền của sản phẩm. Ví dụ bạn sử dụng ở những nơi khô ráo thì chỉ cần sử dụng loại tiêu chuẩn, nhưng chỗ ẩm ướt như tủ bếp thì nên dùng loại chống ẩm, cửa toilet nên dùng chống nước.

Người tiêu dùng nên sử dụng loại MFC và Laminate của những hãng có uy tín và thương hiệu thì sẽ được sản phẩm bền đẹp, không bay màu theo thời gian, sử dụng có thể tới 20 năm. Còn nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, trầy xước, bong tróc và hỏng.

Ví dụ cùng một loại gỗ MFC hay Laminate, có loại chỉ một vài năm là bị bay màu do không có lớp “overlay” thường gọi là lớp film chống trầy xước trên bề mặt gỗ. Lớp film này được ép nén dưới nhiệt độ và áp suất cao trên bề mặt gỗ, do vậy, độ chống trầy xước và bay màu rất cao, hàng chục năm cũng không sao, kể cả ở dưới ánh đèn neon hay halogen. Một yếu tố nữa, người dùng cần phải chú ý là độ dày lớp giấy in tạo vân gỗ bề mặt sản phẩm. Loại tốt phải là 80-85Gr/m2, và bắt buộc phải có lớp chống bay màu.

Liên hệ qua HOTLINE:  0834 111 151 – 0834 135 135 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Hoặc đến trực tiếp Showroom tại: 143C Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.